XU HƯỚNG NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC THU LỢI NHUẬN LỚN NĂM 2023

Năm 2023 được dự báo là một năm đầy triển vọng cho các doanh nghiệp nhập khẩu Trung Quốc, với nhiều xu hướng nhập khẩu hàng hóa mới sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Lê Sơn Tùng
Tùng LS
12:59 09/03/23 trong Tin tức trong ngành
12:59 09/03/23 599.106 lượt xem
Mục lục
Năm 2023 được dự báo là một năm đầy triển vọng cho các doanh nghiệp nhập khẩu Trung Quốc, với nhiều xu hướng nhập khẩu hàng hóa mới sẽ thu được lợi nhuận lớn. Tình hình kinh tế sẽ có sự phát triển mạnh sau thời kỳ của dịch bệnh Covid-19 tại Trung Quốc dần ổn định. Dưới đây là những xu hướng dự báo sẽ được quan tâm trong năm 2023.
 
Xu hướng nhập hàng Trung Quốc thu lợi nhuận lợi trong năm 2023
1. Xu hướng phát triển ngành hàng về công nghệ
Trong những năm gần đây, hàng hóa công nghệ từ Trung Quốc đã trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Và đến năm 2023, dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng về hàng hóa công nghệ, đặc biệt là về các sản phẩm như điện thoại, máy tính bảng, thiết bị gia dụng thông minh, đồ chơi điện tử và các sản phẩm tiêu dùng khác. Ngoài ra, nhiều thiết bị công nghệ được sản xuất với đa dạng những phân khúc giá khác nhau giúp cho người mua thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với vốn cũng như kinh nghiệm của mình.

2. Xu hướng phát triển ngành hàng liên quan đến thực phẩm
Xu hướng phát triển ngành hàng liên quan đến thực phẩm

Hàng hóa thực phẩm từ Trung Quốc cũng sẽ là một trong những xu hướng đáng chú ý vào năm 2023. Đặc biệt, các loại thực phẩm là đồ khô như hạt điều, hạt tiêu, nấm, đậu phộng, hoặc các sản phẩm về đồ ăn vặt Trung Quốc sẽ được nhiều người mua quan tâm đến nhiều hơn. Với sự đa dạng về các loại hình sản phẩm, hàng hóa thực phẩm từ Trung Quốc đáp ứng nhu cầu của nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Đồng thời, chất lượng thực phẩm hàng nội địa Trung Quốc luôn đảm bảo chất lượng, màu sắc, mùi vị cũng có sự khác biệt nên đây là điểm thu hút lớn của hàng nội địa Trung.

3. Xu hướng nhập hàng thời trang, phụ kiện
Hàng thời trang và phụ kiện Trung Quốc được xem là mặt hàng không bao giờ hết hot tại thị trường Việt Nam. Bởi, mẫu mã, kiểu dáng, phong cách hàng thời trang ở Trung Quốc được thay đổi thường xuyên, phù hợp với xu hướng của thị trường, trend của giới trẻ. Ngoài ra, những sản phẩm này thường có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại từ các quốc gia khác. Điều này là do chi phí sản xuất tại Trung Quốc thấp hơn, nhờ vào nhân công giá rẻ và quy trình sản xuất được tối ưu hóa. Hàng Trung Quốc đa dạng từ những sản phẩm cổ điển, đơn giản đến những sản phẩm mới nhất và đầy sáng tạo, hàng thời trang Trung Quốc có đủ các loại sản phẩm để phục vụ nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

4. Xu hướng nhập hàng mỹ phẩm
Xu hướng nhập hàng mỹ phẩm

Hàng mỹ phẩm từ Trung Quốc cũng sẽ là một trong những xu hướng đáng chú ý trong năm 2023. Hàng mỹ phẩm Trung Quốc là một trong những loại hàng tiêu dùng được nhiều người tiêu dùng khắp thế giới yêu thích. Những sản phẩm mỹ phẩm này có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Các doanh nghiệp mỹ phẩm Trung Quốc cũng đã có những bước phát triển đáng kể trong nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới, tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

5. Xu hướng nhập hàng đồ gia dụng
Hàng gia dụng Trung Quốc là một trong những loại hàng tiêu dùng được nhiều người tiêu dùng sử dụng trên thế giới lựa chọn, nhờ vào chất lượng tốt và giá thành phải chăng. Những sản phẩm gia dụng này được sản xuất với công nghệ hiện đại và được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm gia dụng Trung Quốc được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe của người sử dụng.

6. Nhập hàng Trung Quốc cùng với STCOSE
Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển, đường bộ sẽ giúp khách hàng có được hàng nhanh chóng và chất lượng nhất. STCOSE sẽ thực hiện mọi thủ tục để hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Công ty cung cấp các dịch vụ nhập khẩu hàng hóa bao gồm:
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam cùng STCOSE

- Tư vấn định hướng nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho khách hàng;
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp;
- Trực tiếp tham gia đàm phán giá cả với xưởng sản xuất Trung Quốc để đạt được mức giá mà khách hàng mong muốn;
- Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa đúng quy định của pháp luật;
- Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng;
- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
—————————
#STcose
✈️𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑲𝒊𝒏𝒉 𝑫𝒐𝒂𝒏𝒉 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝑽𝒖̣ 𝑺𝑻 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
☎️0347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
✉️[email protected] 
📍Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P. Thành C.ông, Q. Ba Đình, Hà Nội.
📍98 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
🌐nguonhangst.com
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram