NHỮNG ƯU ĐIỂM TRONG VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG ĐƯỜNG BIỂN KHI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Đường biển là một phương tiện vận chuyển hàng hóa quan trọng trong thương mại quốc tế, đặc biệt là khi nhập hàng từ Trung Quốc.

Lê Sơn Tùng
Tùng LS
16:33 28/02/23 trong Tin tức trong ngành
16:33 28/02/23 98.036 lượt xem
Mục lục
Đường biển là một phương tiện vận chuyển hàng hóa quan trọng trong thương mại quốc tế, đặc biệt là khi nhập hàng từ Trung Quốc. Việc sử dụng đường biển để vận chuyển hàng hóa không chỉ giảm chi phí vận chuyển mà còn giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển. Dưới đây là những ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển khi nhập hàng Trung Quốc:
 
Những ưu điểm trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biến khi nhập hàng Trung Quốc


1. Vận được hàng hóa số lượng lớn
Vì chi phí vận chuyển bằng đường biển thường thấp hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không, việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn bằng đường biển sẽ giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển đáng kể. Hơn nữa, đường biển có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn so với đường hàng không, do đó, việc vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn bằng đường biển là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp khi nhập hàng Trung Quốc.
Đường biển có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa cồng kềnh và có kích thước lớn hơn so với đường hàng không, do đó, việc vận chuyển hàng hóa này bằng đường biển sẽ giảm thiểu chi phí vận chuyển và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

2. Hàng hóa được đảm bảo chất lượng
Đường biển có thể tạo điều kiện lưu thông hàng hóa một cách ổn định và an toàn hơn so với đường hàng không, đặc biệt là với những hàng hóa không dễ hư hỏng như quần áo, giày dép, phụ kiện điện thoại, v.v. Việc vận chuyển các mặt hàng này bằng đường biển sẽ giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển, bảo đảm chất lượng hàng hóa. Đồng thời, bảo hiểm hàng hóa sẽ giúp khách hàng nhận được bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng.
 
Hàng hóa được đảm bảo chất lượng


3. Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa
Đường biển là một phương tiện vận chuyển hàng hóa có chi phí thấp hơn so với đường hàng không và đường sắt, do đó, việc vận chuyển hàng hóa có giá trị kinh tế thấp bằng đường biển sẽ giảm thiểu chi phí vận chuyển, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trên hàng hóa. Từ đó, người mua hàng sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn từ việc kinh doanh.

4. Hàng hóa được kiểm tra trước khi xuất khẩu
Hàng hóa trước khi xuất khẩu từ Trung Quốc sang Việt Nam bằng đường biển đều được kiểm tra cũng như kiểm định qua nhiều bước trước khi thông quan về Việt Nam. Chính vì thế, hàng hóa được vận chuyển bằng đường biển sẽ có bộ chứng từ kiểm định chặt chẽ từ phía cơ quan nhà nước. Vì vậy, nhiều người thường lựa chọn vận chuyển bằng đường biển để xác định chất lượng hàng hóa.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển cũng có những hạn chế nhất định. Ví dụ như thời gian vận chuyển có thể lâu hơn so với vận chuyển bằng đường hàng không, do đó, không phù hợp với các hàng hóa cần giao hàng nhanh. Ngoài ra, đường biển có thể gặp phải những khó khăn trong việc điều chỉnh lộ trình vận chuyển khi có tình trạng thời tiết xấu hoặc các vấn đề về an ninh tại các cảng.

5. Nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng cùng với STCOSE
Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận ủy thác nhập hàng Trung Quốc STCOSE cam kết với khách hàng:
 
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ nhập hàng máy móc tại STCOSE
  • Tư vấn định hướng nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho khách hàng;
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp;
  • Trực tiếp tham gia đàm phán giá cả với xưởng sản xuất Trung Quốc để đạt được mức giá mà khách hàng mong muốn;
  • Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa đúng quy định của pháp luật;
  • Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng;
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Tóm lại, đường biển là một lựa chọn vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển đối với một số hàng hóa nhất định. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải xem xét kỹ các yếu tố vận chuyển để có thể chọn lựa phương án vận chuyển tối ưu cho mình.
_____________________
#STcose
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốcng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 2[email protected]
[ FIRST–TRIP ] TOGETHER 2022 của Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt NamToà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 4nguonhangst.com
 
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram