Phiên Dịch Đưa Đối Tác Đi Gặp Trực Tiếp Nhà Máy Bên Trung Quốc

Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm phiên dịch tiếng trung trong nghiều lĩnh vực nghành nghề đáp ứng khách hàng tham gia hội trợ, ký kết hợp đồng kinh doanh, vv...

15:57 22/06/20 89.564 lượt xem
Mục lục

Các doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc muốn mở rộng thị trường của mình sang nước bạn, nhưng một trong những cản trở đầu tiên đó là Ngôn Ngữ - Thị Trường - Văn Hóa của mỗi đất nước khác nhau.

   Nguồn hàng ST - chúng tôi hiểu được những trở ngại đó cho nên để tìm được tiếng nói chung giữa 2 vùng Quốc Gia, Công Ty chúng tôi đóng vai trò như cầu nối thương mại  gắn kết sự hợp tác giữa hai Quốc Gia xóa bỏ những rào cản về ngôn ngữ và địa lý.

Nguồn hàng ST với đội ngũ phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm về ngôn ngữ và am hiểu đa dạng về nghành nghề.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm Sinh Sống - Học Tập - Và Làm Việc tại Trung Quốc cũng như tham gia nhiều hội nghị, hội trợ các nghành nghề Công Nghiệp - Dân Dụng - vv... chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần mở rộng thị trường, khảo sát thị trường hay ký hết hợp đồng với đối tác hai bên.

Khách hàng sử dụng DV công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về giá gốc tại nhà cung cấp. Đội ngũ phiên dịch lâu năm sẽ luôn đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho phía khách hàng.
 

"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi"
 

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram