1. Về chúng tôi
Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam được thành lập vào ngày 18/9/2019, với tên trên giấy phép kinh doanh Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam, mã số thuế 0108905131, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động ngành nghề kinh doanh 8299: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu (Chi tiết: Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh).

Công ty hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu, một số dịch vụ như vận chuyển quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, dịch vụ hải quan trọn gói,… giúp cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa nhập khẩu giữa nước ta và thế giới. Quốc gia chủ yếu tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu là tại Trung Quốc về Việt Nam. Một số dịch vụ chủ yếu của Công ty chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn định hướng nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho khách hàng
 • Phiên dịch đưa đối tác đi gặp trực tiếp nhà máy bên Trung Quốc
 • Vận chuyển hàng hoá thanh toán an toàn tiết kiệm
 • Tư vấn dịch vụ nhập khẩu hàng hoá và Thông quan vận chuyển
 • Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc theo nhu cầu của khách hàng
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhập hàng Trung Quốc, với phương châm “ST – Nơi Trao Gửi Niềm Tin” chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, thương nhân trên mọi chặng đường phát triển. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động xuất nhập khẩu.

2. Dịch vụ khách hàng
Đặt mình vào vị trí của Khách hàng, STCOSE thấu hiểu được nhu cầu của Quý khách đối với từng lô hàng cụ thể, điều này giúp Chúng tôi xử lý thông tin và giải quyết công việc hợp lý nhất có thể, đảm bảo cung cấp đến Quý khách dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp nhất. Thông qua Dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp, STCOSE sẽ khẳng định thêm vị trí của mình trong lòng khách hàng.
Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu kinh doanh các mặt hàng mới, lĩnh vực mới của các đối tác trong nước ngày càng tăng cao, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp một chuỗi các dịch vụ trọn gói về giải pháp nguồn hàng cho khách hàng, để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho việc phát triển kinh doanh của Công Ty cho phù hợp.

3. Về nội bộ công ty
Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam, Chúng tôi có chung lý tưởng là xây dựng công ty cung cấp các giải pháp logisitcs chuyên nghiệp. Luôn duy trì mối quan hệ tương hỗ giữa các thành viên; để hướng đến mục tiêu hiệu quả công việc được nâng cao và những sai lầm có thể kiểm soát tốt nhất. Công ty luôn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu đến Khách hàng hiệu quả, đơn giản và an toàn.

4. Tầm nhìn Công ty
STCOSE sẽ phát triển trở thành thương hiệu đi đầu trong nghành kinh doanh dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu trọn gói nguồn hàng Trung Quốc, với các chi nhánh công ty tại 3 vùng miền và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam..

5. Sứ mệnh Công ty
Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam luôn mang trong mình sứ mệnh cao cả đối với khách hàng, doanh nghiệp và xã hội. Sứ mệnh của Công ty bao gồm:
 • Đối với khách hàng:
STCOSE xác định cho mình sứ mệnh trở thành “ST - Nơi Trao Gửi Niềm Tin” cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả bán hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư tìm nguồn hàng, cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh, nâng cao giá trị sản phẩm và khẳng định thương hiệu cho đối tác khách hàng đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.
 • Đối với nguồn nhân lực:
Chúng tôi hiểu rằng, yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chính vì thế công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi. Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững.
Không chỉ vậy, đến với chúng tôi đội ngũ nhân sự luôn được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ kiến thức cũng như các kỹ năng ứng xử đối với khách hàng, đồng nghiệp. Mỗi nhân sự tại STCOSE đều là bộ mặt Công ty giúp chúng tôi quảng bá hình ảnh.
 • Đối với xã hội:
Kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển tiêu thụ hàng hóa, thúc đẩy nền kinh tế nước nhà. Tầm nhìn và sứ mệnh trên là kim chỉ nam cho các hoạt động của Công Ty chúng tôi, STCOSE luôn cần cù sáng tạo trong công việc, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, góp 1 phần mình vào trong tình hình kinh tế chung của đất nước.

6. Giá trị cốt lõi của Công ty
 • Chuyên nghiệp: STCOSE luôn hướng tới mục tiêu chuyên nghiệp như vững vàng kiến thức, giỏi nghiệp vụ, kỹ năng tốt, kỷ luật.
 • Tính trung thực: Lời nói và hành động nhất quán, đạo đức được STCOSE đặt lên hàng đầu và sẽ là giá trị cốt lõi, tiếng nói đại diện của tổ chức và công ty.
 • Sự cam kết: Không chỉ là chính sách của STCOSE mà còn là hoạt động kinh doanh thực tiễn đem lại thông tin minh bạch, đáng tin cậy để nhận được sự tôn trọng từ khách hàng và công chúng, nhân viên. Đặt ra các tiêu chuẩn về hành vi và hoàn thành nó kể cả khi trong điều kiện khó khăn.
 • Sự tôn trọng: Chuẩn mực về cách sử xự của nội bộ công ty và đối với khách hàng giúp tạo nên môi trường công bằng, lịch sự.
 • Trách nhiệm: STCOSE luôn sẵn sàng, thiện chí giải thích trong mọi trường hợp cho hành vi của bạn để  xây dựng lòng tin từ bên trong và bên ngoài.
 • Lời hứa với khách hàng: Trung thực và minh bạch lời cam kết đối với khách hàng tạo nên trải nghiệm đáng giá và thắt chặt mối quan hệ với họ.
 • Đa dạng và hoà nhập: STCOSE thành công vì mang những trải nghiệm khác nhau vào một môi trường để chia sẻ, nơi mà tất cả mọi người được hoà nhập và bình đẳng.
 • Học hỏi: Đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi và nâng cấp bản thân là nguyên tắc cơ bản của các công ty thành công.

7. Những dịch vụ chủ yếu của Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam

7.1. Tư vấn định hướng nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho khách hàng
  Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trong đó hoạt động tư vấn định hướng nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho khách hàng được nhiều khách hàng sử dụng. Với nhiều năm trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa, Công ty STCOSE luôn đi đầu và nắm bắt được những sản phẩm tiêu thụ thị yếu của thị trường nội địa, cùng với thế mạnh là những nguồn hàng, nhà máy sẵn có đã từng hợp tác qua, căn cứ vào mặt hàng khách hàng yêu cầu.
Công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng định hướng ngành nghề mà khách hàng hướng tới. Đồng thời, để có sự tư vấn sát nhất cho khách hàng về nguồn hàng thì STCOSE luôn thiện chí trao đổi với khách hàng nhằm tìm ra được hướng đi chính xác nhất. Với những mặt hàng mới, chúng tôi có bộ phận chuyên biệt, chuyên nghiệp giúp khách hàng tìm hiểu sản phẩm và liên kết trực tiếp tới nguồn đầu nhà máy bên Trung Quốc.
Công ty chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng đối tác tìm hiểu sản phẩm và làm việc trực tiếp với các nhà máy Trung Quốc đảm bảo chất lượng và đàm phán giá cả tốt nhất cho khách hàng.

7.2. Phiên dịch đưa đối tác đi gặp trực tiếp nhà máy bên Trung Quốc
  Có thể thấy rằng, đa số các doanh nghiệp Việt Nam luôn muốn mở rộng thị trường của mình sang nhiều các quốc gia khác nhau như Trung Quốc. Tuy nhiên, một trong những cản trở đầu tiên đối với các thương nhân là ngôn ngữ và văn hoá. Mọi giao thương quốc tế đều cần phải được thực hiện thông quan việc đàm phán, ký kết cũng như trao đổi về nhu cầu và sản phẩm. Chính vì thế, hiểu được ngôn ngữ và văn hoá là “chìa khoá” lớn nhất giúp khách hàng đạt được nguyện vọng của bản thân.
Công ty chúng tôi hiểu được những trở ngại đó cho nên STCOSE sẽ đóng vai trò như “cầu nối thương mại” gắn kết sự hợp tác giữa hai quốc gia. Đồng thời, xóa bỏ những rào cản về ngôn ngữ và văn hoá giúp hoạt động hợp tác này diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác nhất. STCOSE với đội ngũ phiên dịch viên dày dặn kinh nghiệm về ngôn ngữ Việt Trung và am hiểu đa dạng về nghành nghề sẽ giúp khách hàng tham gia nhiều hội nghị, hội trợ các nghành nghề công nghiệp, dân dụng,…
Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi cần mở rộng thị trường, khảo sát thị trường hay ký hết hợp đồng với đối tác hai bên. Khách hàng sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo 100% về giá gốc tại nhà cung cấp. Đội ngũ phiên dịch lâu năm đàm phán nhằm đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho phía khách hàng.

7.3. Vận chuyển hàng hoá thanh toán an toàn tiết kiệm
   Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là một trong những giải pháp đang được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng để đưa được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ, uy tín và tốt nhất để kinh doanh và cung cấp giá trị cho người Việt. Hoạt động vận chuyển hàng hoá mang nhiều rủi ro như mất mát hàng hoá, hư hỏng, thiếu hàng,… Vì vậy, việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được STCOSE coi trọng và chú ý hơn cả.
STCOSE có những đội ngũ các đơn vị vận chuyển nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt hơn, Chúng tôi đã đàm phán thành công với rất nhiều xưởng sản xuất tại Trung Quốc để giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí vận chuyển nội địa cũng như các đơn vị vận chuyển trong nước.
Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bảo đảm hàng hoá khi vận chuyển và giải quyết các vấn đề nếu khách hàng thắc mắc. Mọi sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận nên rất hiếm khi gặp phải trường hợp hư hỏng. Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, hàng hóa bị tác động, hư hỏng hay hàng không đúng yêu cầu chúng tôi sẽ cùng khách hàng tìm ra nguyên nhân và hỗ trợ khách hàng khắc phục hậu quả.
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 của STCOSE cung cấp đầy đủ các loại hình vận chuyển hàng đa dạng cho khách hàng lựa chọn: đường hàng không, đường bộ, đường biển. Một số dịch vụ vận chuyển của STCOSE như: Dịch vụ mua hàng và vận chuyển trọn gói; dịch vụ thanh toán trả tiền hộ; Dịch vụ vận chuyển hàng phân luôn hiện đại nhất; Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tốc; Dịch vụ book cont biển, đường bộ tiết kiệm; Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu hoặc mở tờ khai cho khách hàng.

7.4. Tư vấn dịch vụ nhập khẩu hàng hoá và thông quan vận chuyển
  Công ty STCOSE và đội ngũ tư vấn chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện chính xác các thủ tục nhập khẩu hàng hoá và thông quan vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được quy trình làm việc và thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa một cách trọn vẹn nhất, với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn cụ thể, rõ ràng các công việc cần thực hiện để có thể xuất nhập khẩu hàng hoá của mình một cách an toàn, tiết kiệm nhất như tư vấn soạn thảo chứng từ xuất nhập khẩu; tư vấn đăng ký các giấy phép; tư vấn về điều kiện thương mại và phương thức thanh toán; tư vấn các thủ tục hải quan cần thiết nhất; tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với hàng hoá.
STCOSE rất hân hạnh được đón nhận những phản hồi của khách hàng quan tâm về Dịch Vụ tư vấn thông quan vận chuyển của chúng tôi. Hãy để chúng tôi là nơi trao gửi niềm tin cho khách hàng một cách trọn vẹn và an tâm nhập khẩu hàng hóa.

7.5. Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc theo nhu cầu của khách hàng
   Tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc về kinh doanh đang trở thành xu hướng những năm gần đây. Tuy nhiên để hoạt động kinh doanh sinh lời thì việc tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chất lượng tốt đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, STCOSE luôn mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng đáp ứng được những điều kiện như đa dạng mẫu mã; chi phí rẻ; chất lượng tốt;…để gửi tới khách hàng.
Không chỉ vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều phương pháp tìm kiếm nguồn hàng vượt trội. Từ đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, sử dụng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bản thân. Công ty chúng tôi ra đời với sứ mệnh giúp khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh hiệu quả nhất. STCOSE luôn nỗ lực từng ngày để có thể giải quyết hết những gánh nặng về nguồn hàng Trung Quốc - Việt Nam của khách hàng.
 Bên cạnh đó, hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm, liên kết, trao đổi với vô vàn nhà máy bên Trung Quốc, công ty STCOSE chúng tôi được đánh giá rất lớn trong hoạt động đàm phán, tìm kiếm nguồn hàng cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi tự tin sẽ gửi đến các khách hàng báo giá tốt nhất và đầy đủ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM
Địa chỉ: Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0347.55.22.99 / 0967.850.493
Email: [email protected] / [email protected]
Website: www.nguonhangst.com

Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram