Tư Vấn Dịch Vụ Nhập Khẩu Hàng Hóa Và Thông Quan Vận Chuyển

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu sẽ hỗ trợ cho những ai mới bắt đầu tiếp xúc với lĩnh vực ngoại thương, nhưng muốn làm ngay và chưa có nhiều thời gian đề tìm hiểu.

15:55 22/06/20 184.751 lượt xem
Mục lục

Tại sao phải thuê dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu hàng hóa:

  Xuất nhập khẩu chính là một trong những lĩnh vực khá mới mẻ đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm làm thủ tục thông quan, mà đã muốn bắt tay vào để làm thủ tục nhập khẩu luôn thì cũng gặp phải khá nhiều trở ngại và rủi ro, các vấn đề mà những khách hàng mới tìm hiểu về thủ tục xuất nhập khẩu hay gặp phải như:

+ Không tìm hiểu kỹ năng lực của đối tác, dẫn tới bị lừa và không thu được tiền hàng xuất khẩu, cho dù trước đó người mua đã tạm ứng trước với 1 khoản tiền để làm tin tưởng.

+ Ký kết về hợp đồng không chặt chẽ, các điều khoản quan trọng nhằm bảo vệ 2 bên người mua và bán mỗi khi có tranh chấp xảy ra.

+ Chưa xin được giấy phép nhưng đã tiến hàng xuất nhập khẩu, dẫn tới bị xử phạt, mất thêm chi phí phát sinh.

+ Hàng hóa không đúng với mẫu hàng, không đúng với thông số kỹ thuật đã được thỏa thuận trong hợp đồng dẫn tới bị các đối tác nước ngoài lừa đảo, hàng về tới bến cảng mở container ra thì toàn là đồ rác thải.

Trong thực tế thì có rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến các rủi ro nêu trên, nhưng điều đáng nói nhất chính là không có kinh nghiệm và không thông thạo ngôn ngữ tiếng nước ngoài, không biết cách giao dịch với các đối tác nước ngoài dẫn tới các hậu quả nêu trên.

Qua đây, bạn thấy được tầm quan trọng của việc tìm kiếm đến đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu như thế nào cho mình rồi đó.

Công Ty ST chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được quy trình làm việc và thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa một cách trọn vẹn nhất, với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu hàng hóa gồm những gì?

  Thay vì việc cần phải tìm hiểu tìm kiếm thông tin hay phải hỏi nhiều người biết về ngành XNK, thì bạn sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể rõ ràng về tất cả các công việc cần thiết nhất để có thể xuất nhập khẩu hàng hóa của mình một cách an toàn tiết kiệm, các thủ tục cơ bản XNK như sau:

+ Chứng từ xuất nhập khẩu như: hợp đồng, invoice, chứng nhận xuất xứ.

+ Các loại giấy phép như: giấy phép xuất nhập khẩu, giấy kiểm tra chuyên ngành.

+ Điều kiện về thương mại, phương thức cần thanh toán.

+ Thủ tục hải quan: Tất cả các chính sách mặt hàng, thuế, mã hồ sơ.

+ Phương thức vận chuyển hợp lý: Vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không,….

ST rất hân hạnh được đón nhận những phản hồi của khách hàng quan tâm về Dịch Vụ tư vấn thông quan vận chuyển của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi là nơi trao gửi niềm tin cho khách hàng một cách trọn vẹn và an tâm nhập khẩu hàng hóa.

 

"ST Nơi Trao Gửi Niền Tin"

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram