NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP TRUNG QUỐC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, Trung Quốc đang trở thành một trong những đối tác kinh doanh quan trọng của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Lê Sơn Tùng
Tùng LS
15:56 17/03/23 trong Tin tức trong ngành
15:56 17/03/23 99.171 lượt xem
Mục lục

Hiện nay, Trung Quốc đang trở thành một trong những đối tác kinh doanh quan trọng của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và các ngành công nghiệp, Trung Quốc đã trở thành một trong những nơi cung cấp hàng hóa hóa chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, việc lựa chọn nhà cung cấp Trung Quốc uy tín là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá nhà cung cấp Trung Quốc uy tín.

Những tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp Trung Quốc uy tín, chất lượng

1. Giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá nhà cung cấp Trung Quốc uy tín là giấy chứng nhận hoạt động hợp pháp được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nhà cung cấp Trung Quốc phải có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, bao gồm giấy phép kinh doanh và chứng nhận sản phẩm và các giấy chứng nhận khác phù hợp với sản phẩm sản xuất. Những tờ báo này sẽ chứng minh rằng nhà cung cấp đó đã được cơ quan chức năng kiểm tra và trả lời đầy đủ các quy định về an toàn và chất lượng hàng hóa. Đồng thời, điều này cũng đảm bảo các xưởng sản xuất buộc phải thực hiện các hoạt động theo đúng trong giấy chứng nhận đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
2. Kinh nghiệm sản xuất hàng hóa
Một nhà cung cấp Trung Quốc uy tín thường phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hàng hóa ít nhất 3 năm trở lên. Kinh nghiệm này sẽ cho thấy nhà cung cấp đã tích lũy được kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để sản xuất và cung cấp hàng hoá chất lượng cao. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng khó tính thường xem xét cả kinh nghiệm của nhà máy cung cấp hàng hóa ra nước ngoài. Tức là nhà máy phải có kinh nghiệm xuất khẩu hàng hóa.
 
Kinh nghiệm sản xuất hàng hóa

3. Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm
Nhà cung cấp Trung Quốc uy tín, chất lượng phải có các chứng nhận chất lượng sản phẩm như C/O, C/Q, ISO 9001, ISO 14001,... Các chứng nhận này chứng tỏ nhà cung cấp đã thực hiện việc kiểm tra chất lượng hàng hóa bởi một bên thứ 3 như cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc tổ chức có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận, kiểm định hàng hóa. Vì vậy, người mua hàng thường kiểm tra xem nhà cung cấp có được những giấy tờ này không để đảm bảo chất lượng hàng hóa.
4. Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm
Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm là để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của khách hàng. Quy trình này bao gồm kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đến sản phẩm khi hoàn thành, giám sát chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển và đảm bảo sản phẩm được đóng gói và vận chuyển đúng cách. Có được quy trình này, người mua hàng sẽ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp cũng như thấy được sự uy tín của nhà xưởng đối với khách hàng.
NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP TRUNG QUỐC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm

5. Dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng
Dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng thường không phải là yêu cầu bắt buộc đối với một nhà cung cấp uy tín nhưng đây chính là chính sách được nhiều khách hàng quan tâm. Những khách hàng sau khi mua hàng thường sẽ có những thắc mắc khó giải đáp mà chính có nhà cung cấp mới giải thích kỹ về sản phẩm. Chính vì thế, nhà cung cấp nên có chính sách giải đáp những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề với sản phẩm, cung cấp hướng dẫn sử dụng sản phẩm và hỗ trợ về kỹ thuật khi cần thiết.
6. Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cùng STCOSE
Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển sẽ giúp khách hàng có được hàng nhanh chóng và chất lượng nhất. STCOSE sẽ thực hiện mọi thủ tục để hàng hóa đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, Công ty cung cấp các dịch vụ nhập khẩu hàng hóa bao gồm:
 
NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP TRUNG QUỐC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 1
Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam cùng STCOSE

- Tư vấn định hướng nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho khách hàng;
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp;
- Trực tiếp tham gia đàm phán giá cả với xưởng sản xuất Trung Quốc để đạt được mức giá mà khách hàng mong muốn;
- Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa đúng quy định của pháp luật;
- Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng;
- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
—————————
#STcose
✈️𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑲𝒊𝒏𝒉 𝑫𝒐𝒂𝒏𝒉 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝑽𝒖̣ 𝑺𝑻 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
☎️0347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
✉️[email protected] 
📍Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P. Thành C.ông, Q. Ba Đình, Hà Nội.
📍98 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
🌐nguonhangst.com
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram