Tìm Kiếm Nguồn Hàng Trung Quốc Theo Nhu Cầu Của Khách Hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc như thời trang, linh kiện điện tử, thiết bị gia dụng…. mà vẫn chưa biết lấy hàng từ đâu hoặc lo sợ chất lượng hàng hóa không đảm bảo, bị mua hàng với mức giá cao…Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng uy tín, giá gốc tận xưởng… thì chắc chắn dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại ST chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

15:54 22/06/20 757.990 lượt xem
Mục lục

Nhu cầu tìm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc hiện nay

  Bạn là chủ shop kinh doanh, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ và đang hoạt động kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc. Bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc nhập tận xưởng để có giá tốt, chất lượng đảm bảo để tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng, bạn không thành thạo tiếng Trung Quốc và các thủ tục giấy tờ rắc rối?

ST có kinh nghiệm nhiều năm, hoạt động trong lĩnh vực XNK hàng Trung Quốc, chúng tôi có thể mua hàng, thanh toán, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trọn gói cho khách hàng. Chúng tôi có mạng lưới văn phòng đặt tại các tỉnh Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường, Quảng Tây... đồng thời có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các chủ xưởng sản xuất lớn tại Trung Quốc.

Chúng tôi có các đối tác nhà máy lâu năm hợp tác lâu dài. ST Việt Nam sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng tận gốc với mức giá rẻ nhất, giúp doanh nghiệp và chủ shop kinh doanh tăng tối đa lợi nhuận.

 

Hiện nay nhu càu tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc đang rất cao. Nếu như trước đây, các chủ shop kinh doanh thường chọn cách nhập nguồn hàng qua các khu chợ đầu mối lớn, tuy nhiên cách này bạn không có nguồn hàng độc quyền, nên sẽ khó cạnh tranh, hàng của bạn và hàng của đối thủ không khác biệt gì nhiều và hơn nữa mức giá nhập cũng không hề rẻ.

Dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc uy tín, chất lượng

   Hiện nay, nguồn hàng Trung Quốc được tìm kiếm phổ biến theo 2 hình thức chính là hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Aliexpress…. Và nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất trên địa bàn Trung Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như mong muốn quý khách có thể tiếp cận nguồn hàng giá rẻ, chất lượng cao, ST đang cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng ở cả 2 hình thức trên:

  • Tìm kiếm, order hàng trên các trang thương mại điện tử, bán buôn, bán lẻ tại Trung Quốc: Với hình thức này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng cách nhận biết và chọn lựa những cửa hàng uy tín, có chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, chế độ hậu mãi nhiều ưu đãi để khách hàng tham khảo và chọn lựa.

  • Đối với nguồn hàng nhập tại xưởng, có ưu điểm là có thể sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ST Việt Nam cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng các xưởng sản xuất uy tín, có năng lực sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại đồng thời hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán giá cả đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng khi hợp tác với xưởng, nhà máy sản xuất lớn.

Một số lưu ý với dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng uy tín tại Trung Quốc

  • ST hiện không nhận tìm kiếm nguồn hàng một cách không rõ ràng, Vd: Chỉ có hình ảnh không có thông tin nhà cung cấp hay số lượng cụ thể....
    Chúng tôi có thể hỗ trợ khách tìm hàng thông qua hình ảnh khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, nguồn hàng khi khách hàng đang nhập nếu có, ngoài ra còn các thông tin như: Logo bao bì đóng gói, thương hiệu sản phẩm, nhà sản xuất cụ thể sẽ được chúng tôi ưu tiên tìm kiếm và liên hệ Báo Giá sớm nhất cho khách hàng.

  • Công ty không nhận tìm kiếm nguồn hàng với những mặt hàng không được phép vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, các mặt hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc.

Dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

   Đối với dịch vụ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay có 2 hình thức chính, tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng hàng hóa của khách hàng:

  • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng trên taobao, tmall, alibaba, 1688, aliexpress… thì các bạn cần cung cấp link mua hàng, số lượng, màu sắc, kiểu dáng….của mặt hàng cần mua, sau đó nhân viên của ST sẽ giúp bạn thương lượng, đặt hàng và thanh toán hàng sau đó chuyển hàng về kho tại Việt Nam.

  • Nếu khách hàng tự nhập hàng tại xưởng thì các bạn có thể cung cấp địa chỉ xưởng nhập hàng hoặc tập kết hàng trực tiếp tại kho của ST tại Trung Quốc để kiểm kê và chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram