Vận Chuyển Hàng Hóa Thanh Toán An Toàn Tiết Kiệm

Bạn muốn kinh doanh, bạn muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng phương thức vận chuyển hiện tại không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vậy hãy để Công Ty ST giúp bạn với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 cam kết mang lại cho bạn nguồn hàng chất lượng nhất.

15:56 22/06/20 197.887 lượt xem
Mục lục

Những rủi ro khi tự vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

- Chất lượng vận chuyển kém: Nếu không có phương tiện vận chuyển tốt, kinh nghiệm, sự am hiểu về cung đường thì hàng hóa của bạn sẽ gặp vấn đề lớn. Hỏng hóc, hàng hóa không được nguyên vẹn là điều hoàn toàn có thể xảy ra chưa kể tới các loại hàng hóa có tính chất đặc thù như hàng điện tử, mỹ phẩm, hàng dung dịch v..v..

- Tốn kém chi phí: nếu bạn đã có kinh nghiệm cũng như khối lượng hàng của bạn lớn thì vấn đề về chi phí không đáng lo ngại, nhưng đối với những người mới bắt đầu buôn TQ và muốn tự mình sang TQ nhập hàng thì đây lại là vấn đề lớn.
Bạn phải chi phí nhiều khoản như: chi phí vận chuyển nội địa, tiền cho người dẫn đường, phiên dịch viên, chi phí khai báo hải quan,…

- Thời gian bị kéo dài: Những loại hàng hóa đặc thù như mặt hàng điện tử Trung Quốc, để vận chuyển qua bên giới đòi hỏi các thủ tục, giấy tờ rườm rà, nhiều khi hàng bị giữ luôn tại cửa khẩu. Bạn sẽ không chủ động và linh hoạt trong phương thức vận chuyển nếu có vấn đề xảy ra.
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 của ST cung cấp đầy đủ các loại hình vận chuyển hàng đa dạng cho khách hàng lựa chọn: Đường hàng không, đường bộ, đường biển,…Với 1 đơn vị nhập hàng uy tín như ST những vấn đề khó sẽ được loại bỏ.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc 24/7 của ST Cung Cấp:

- Dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng trọn gói (không mất phí ký gửi lưu kho).

- Dịch vụ thanh toán trả tiền hộ bảo đảm khoản trả cho Khách hàng.

- Dịch vụ vận chuyển hàng phân luồng hiện đại nhất.

- Dịch vụ vận chuyển hàng Hỏa Tốc TQ-VN và ngược lại.

- Dịch vụ Book Cont Biển- Đ.Bộ chuyên nghiệp, tiết kiệm giá thành.

- Dịch vụ Ủy thác Xuất-Nhập khẩu, thông quan, mở tờ khai thay cho khách hàng.

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram