HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ CANTON FAIR – CƠ HỘI TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG LỚN NHẤT TRONG NĂM

Canton Fair (Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc) là sự kiện thương mại quan trọng và lớn nhất tại Trung Quốc, được tổ chức hai lần mỗi năm tại thành phố Quảng Châu.

Lê Sơn Tùng
Tùng LS
12:58 03/04/23 trong Tin tức trong ngành
12:58 03/04/23 590.388 lượt xem
Mục lục
Canton Fair (Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc) là sự kiện thương mại quan trọng và lớn nhất tại Trung Quốc, được tổ chức hai lần mỗi năm tại thành phố Quảng Châu. Sự kiện này thu hút hàng triệu các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia, cung cấp cơ hội kết nối, trưng bày sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Dưới đây là những lợi ích của việc tham gia Canton Fair cho các nhà kinh doanh khi tham gia hội chợ này.
Hội chợ thương mại quốc tế Canton Fair - Cơ hội tìm kiếm nguồn hàng lớn nhất trong năm

1. Khám phá thị trường Trung Quốc và khu vực Châu Á
Với diện tích lớn và sự tham gia của hàng triệu các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Canton Fair là cơ hội để các nhà kinh doanh khám phá thị trường Trung Quốc nói riêng và khu vực châu Á nói chung. Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ mới, xu hướng thị trường và các tiêu chuẩn sản phẩm đang được áp dụng tại Trung Quốc. Đồng thời, tại đây sẽ đưa ra những sản phẩm mới với các tính năng chưa được công khai rộng rãi và có thể trở thành sản phẩm được săn đón nếu được công khai mạnh mẽ.
Khám phá thị trường Trung Quốc và khu vực Châu Á

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với thị trường Trung Quốc - một trong những thị trường lớn nhất và tiềm ẩn nhất thế giới. Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu về nhu cầu của người tiêu dùng Trung Quốc và tìm kiếm đối tác kinh doanh để phát triển sản phẩm của mình trên thị trường này.

2. Tìm kiếm được đối tác và khách hàng mới
Hội chợ Canton Fair là nơi tuyệt vời để tìm kiếm đối tác và khách hàng mới. Các doanh nghiệp có thể tiếp cận với hàng ngàn nhà sản xuất, nhà cung cấp và đại lý từ khắp nơi trên thế giới và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới. Bên cạnh đó, hội chợ Canton Fair cũng thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đến từ Trung Quốc, giúp các doanh nghiệp tiếp cận với thị trường mới.

3. Tăng khả năng xúc tiến thương mại, bán hàng
Tham gia Hội chợ Canton Fair giúp các doanh nghiệp tăng khả năng xúc tiến thương mại và bán hàng. Họ có thể trưng bày sản phẩm của mình và giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, Hội chợ Canton Fair còn cung cấp các chương trình giới thiệu sản phẩm, tọa đàm, hội thảo, giúp các doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng và tiếp cận khách hàng mới.
Tăng khả năng xúc tiến thương mại, bán hàng

4. Tham khảo quy trình sản xuất và đàm phán giá cả với các nhà cung cấp
Canton Fair còn là nơi để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác sản xuất, tìm hiểu về quy trình sản xuất của các nhà máy Trung Quốc và đàm phán với các nhà cung cấp để đưa ra giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tại đây, các khách hàng có thể tham khảo toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm của nhà máy, đánh giá trực tiếp chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, trực tiếp đàm phán giá cả với số lượng và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng khi nhập hàng.

5. Đưa khách hàng sang Trung Quốc tham gia Hội chợ thương mại Canton Fair
Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm đưa khách hàng sang Trung Quốc để tham gia các Hội chợ thương mại quốc tế hoặc sang thăm trực tiếp các nhà máy để đàm phán giá cả. STCOSE với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, nghiệp vụ cao sẽ giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích nhất khi tham gia Hội chợ Canton Fair lớn nhất tại Trung Quốc
Đưa khách hàng sang Trung Quốc tham gia Hội chợ thương mại Canton Fair

- Tư vấn định hướng nguồn hàng kinh doanh hiệu quả cho khách hàng;
- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp;
- Trực tiếp tham gia đàm phán giá cả với xưởng sản xuất Trung Quốc để đạt được mức giá mà khách hàng mong muốn;
- Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa đúng quy định của pháp luật;
- Giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng;
- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Như vậy, hội chợ thương mại quốc tế Canton Fair là sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa của Trung Quốc. Với lịch sử hơn 60 năm tổ chức, Canton Fair đã trở thành nơi giao lưu kinh doanh quan trọng giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
_____________________
#STcose
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốcng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 2[email protected]
[ FIRST–TRIP ] TOGETHER 2022 của Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt NamToà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 4nguonhangst.com
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram