Tư Vấn Định Hướng Nguồn Hàng Kinh Doanh Hiệu Quả Cho Khách Hàng

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa, Công ty ST luôn đi đầu và nắm bắt được những sản phẩm tiêu thụ thị yếu của thị trường nội địa cùng với thế mạnh là những nguồn hàng, nhà máy sẵn có đã từng hợp tác qua. ST cam kết sẽ đem lại giá trị tốt nhất về nguồn hàng cho khách hàng.

15:57 22/06/20 198.052 lượt xem
Mục lục

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam xin được gửi lời chào tới quý khách hàng đang quan tâm và theo dõi dịch vụ của Công ty chúng tôi.

   Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa, Công ty ST luôn đi đầu và nắm bắt được những sản phẩm tiêu thụ thị yếu của thị trường nội địa, cùng với thế mạnh là những nguồn hàng, nhà máy sẵn có đã từng hợp tác qua, căn cứ vào mặt hàng khách hàng yêu cầu.

Công ty chúng tôi sẽ định hướng ngành nghề mà khách hàng hướng tới,  để có sự tư vấn sát nhất cho khách hàng về nguồn hàng, cũng như tư vấn thêm về những sản phẩm mới trong ngành mà khách hàng đang mong muốn phát triển.

Với những mặt hàng mới, chúng tôi có bộ phận chuyên biệt, chuyên nghiệp giúp khách hàng tìm hiểu sản phẩm và liên kết trực tiếp tới nguồn đầu nhà máy bên Trung Quốc.

Công ty ST sẽ đóng vai trò như 1 phòng maketing và logistics thu nhỏ của khách hàng đối tác, giúp khách hàng tìm hiểu sản phẩm và làm việc trực tiếp với các nhà máy Trung Quốc đảm bảo chất lượng và đàm phán giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram