Bếp Inox Công Nghiệp (4 sản phẩm)

Thiết bị bếp inox công nghiệp không phải là một ngành mới nhưng lại chiếm giữ vai trò và vị trí vô cùng quan trọng bởi mức độ cần thiết và sự bao phủ của toàn ngành lên thị trường.
Ống Cứng Dây Trượt
Ống cứng hút trên, dùng trong nhà hàng Lẩu Nướng.
Thiết Bị Bếp Nướng Inox
Bếp nướng Hàn Quốc cho mọi nhà hàng.
Thiết Bị Tủ Đông Tủ Mát
Tủ đông tủ mát Công Nghiệp dùng cho nhà hàng, nhà máy.
Vỉ Nướng Các Loại
Vỉ nướng gang dùng cho bếp nướng Hàn Quốc.

Thiết bị bếp inox công nghiệp không phải là một ngành mới nhưng lại chiếm giữ vai trò và vị trí vô cùng quan trọng bởi mức độ cần thiết và sự bao phủ của toàn ngành lên thị trường. Từ các cơ sở kinh doanh hệ thống nhà hàng, khách sạn hay các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học…Nơi có nhiều người sử dụng đều cần thiết có nhà bếp công nghiệp với đầy đủ các vật dụng hay đến các hộ gia đình cũng không thể thiếu một trong các thiết bị này.

Hơn 3 năm qua, ST đã chú trọng đầu tư nghiên cứu, tìm kiếm và lựa chọn rất kĩ các nhà cung cấp uy tín, chất lượng bên Trung Quốc để hợp tác, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các tập khách hàng phân phối, thương mại, sản xuất, công trình...tại Việt Nam. ST rất vinh dự khi được các anh chị tin tưởng, đồng hành và thật tự hào khi đã giúp các anh chị kết nối gần hơn với các xưởng và nhà máy bên Trung Quốc, giúp tăng doanh thu cho các anh chị và doanh nghiệp của mình. Bắt đầu với sản phẩm đầu tiên là bếp nướng không khói và sau là thiết bị ngành lạnh, rồi quạt điều hòa, linh kiện sản xuất tủ cơm, bếp từ gia đình và công nghiệp...ST đều lựa chọn được nguồn hàng tốt đáp ứng được nhu cầu giá cả và chất lượng. Đến thời điểm hiện tại -tháng 6/2020, các sản phẩm đều đã nhập cont đều về cho các doanh nghiệp phân phối. Hay các linh kiện sản xuất tủ cơm, bếp á, âu, bếp từ công nghiệp, linh kiện thiết bị set up nhà hàng, khách sạn... ST cũng có thế mạnh về nguồn hàng và tự tin cung cấp được cho các anh chị các sản phẩm, linh kiện, thiết bị theo yêu cầu của các anh chị. Các anh/chị quan tâm về giá, sẽ có nguồn hàng đáp ứng được giá thành, các anh/chị quan tâm về giải pháp sẽ có nguồn hàng theo tiêu chí của các anh/chị.

Ở Trung Quốc, khu Sơn Đông - thuộc phía bắc Trung Quốc là khu có rất nhiều nhà máy/ nhà sản xuất làm về các thiết bị bếp inox công nghiệp, khu này cũng là khu chất lượng hàng hóa rất ổn. Ở Quảng Đông thì lại có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị set up nhà hàng, khách sạn...mỗi một khu lại có những đặc trưng riêng về ngành nghề sản phẩm và mức giá khác nhau. Chính sách nhập khẩu mỗi sản phẩm trong ngành cũng khác nhau mà các anh/chị cần quan tâm. Có rất nhiều các anh/chị không biết tới hiệp định thương mại tự do đã được kí kết giữa Việt Nam và Trung Quốc. Theo đó, có rất nhiều các sản phẩm được ưu đãi thuế quan. Nếu các anh/chị tự tra mã và áp mã HS đơn thuần thì thuế nhập khẩu có khi lên đến 25-30% nhưng chỉ cần làm C/O form E với phí mấy triệu, cả cont hàng của anh/chị sẽ không phải mất thuế nhập khẩu ( thuế nhập khẩu bằng 0). Các anh/chị hãy tìm hiểu thật kĩ vì đó là quyền lợi của mình mà những người biết mới được hưởng ạ. Nếu các anh chị còn băn khoăn chưa rõ chính sách nhập khẩu thì ST rất sẵn lòng tư vấn và đồng hành cùng anh/chị. Hãy là nhà nhập khẩu thông thái anh/chị nhé!

Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram