Vòng Bi Công Nghiệp

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
  • Vòng Bi Công Nghiệp hay còn gọi là Bạc Đạn – là tên gọi của các loại ổ lăn , để phân biệt với “bạc dầu” (là loại bi trượt con trượt, ổ trượt).
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0967.850.493
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm
 
Vòng bi công nghiệp là gì:

Vòng Bi Công Nghiệp hay còn gọi là Bạc Đạn – là tên gọi của các loại ổ lăn , để phân biệt với “bạc dầu” (là loại bi trượt con trượt, ổ trượt).
Vòng Bi là chi tiết chuyển động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho sự di chuyển cũng như chuyển động quay trong máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. Nói một cách đơn giản thi vòng bi là thành phần giúp máy móc thiết bị có thể hoạt động quay, di chuyển ở tốc độ cao với trọng lượng lớn dễ dàng và hiệu quả. Vì thế bạn cần lựa chọn các loại Vòng Bi Công Nghiệp có chất lượng tương xứng với nhu cầu để đảm báo tối đa hiệu quả sử dụng.

Chức năng chính của Vòng Bi Công Nghiệp:

Vòng Bi Công Nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng nhờ vào những đặc điểm ưu việt của nó. Vậy nên vòng bi được coi như là trái tim của thiết bị và máy móc. Vòng Bi có 4 chức năng chính như sau:

  • Chịu lực chịu tải: Chỉ với một chiếc vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác động về lực theo nhiều tùy theo cấu tạo của vòng bi cho từng môi trường làm việc khác nhau.

  • Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay: Lực ma sát giản tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của may, do vậy hiệu suất của máy giảm. Nhờ vào vòng bi làm giảm đi lực ma sát rất lớn nhờ đó nguồn lực và hiệu suất của máy cao hơn rất nhiều.

  • Hỗ trợ xoay cho các bộ phận của máy tức là truyền chuyển động: Mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định của chi tiết máy cũng như sự phụ thuộc trong chuỗi quy trinh chuyển động cũng như làm việc của máy.

  • Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp cho máy hay các chi tiết máy không bị rời xa hay lệch khỏi vị trí khi hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

Như vậy có thể thấy Vòng Bi Công Nghiệp giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng. Vòng bi làm công việc của một trợ thủ âm thầm, trong môi trường khắc nghiệt, ẩn trong máy móc mà chúng ta không thể nhìn thấy chúng. Nhưng chúng chính là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ổn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất cao nhất của nó.
_____________________
#STcose
Vòng Bi Công Nghiệpng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
Vòng Bi Công Nghiệp 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
Vòng Bi Công Nghiệp 2[email protected]
Vòng Bi Công Nghiệp 3Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Vòng Bi Công Nghiệp 4nguonhangst.com

Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Sản phẩm đã xem
Vòng Bi Công Nghiệp
Vòng bi con trượt dùng trong các ngành sản xuất Công Nghiệp.
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram