THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM VÀ CÁC ĐỐI TÁC TRUNG QUỐC

Ngày 22, 23/5/2023, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và thoả thuận hợp tác toàn diện với các xưởng sản xuất bên Trung Quốc về nhiều lĩnh vực như thiết bị công nghiệp máy CNC; sản phẩm liên quan đến ngành nail; máy móc thực phẩm;…

Lê Sơn Tùng
Tùng LS
17:34 23/05/23 trong Tin tức công ty
17:34 23/05/23 997.121 lượt xem
Mục lục
Ngày 22, 23/5/2023, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và thoả thuận hợp tác toàn diện với các xưởng sản xuất bên Trung Quốc về nhiều lĩnh vực như thiết bị công nghiệp máy CNC; sản phẩm liên quan đến ngành nail; máy móc thực phẩm;…
Ông Tùng và Bà Lý bắt tay nhau chúc mừng về sự thoả thuận hợp tác sắp tới

Trong buổi gặp gỡ, trao đổi, hai bên thoả thuận cùng nhau phối hợp và hợp tác toàn diện trong hoạt động kinh doanh giữa một bên là nhà xưởng sản xuất (Nhà máy Trung Quốc) với một bên là nhà phân phối (Công ty ST). Ông Lê Sơn Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam cam kết sẽ phối hợp, giúp đỡ các nhà máy bên Trung Quốc tìm ra những khách hàng tiềm năng; tìm kiếm các đối tác lớn để làm thị trường cho sản phẩm; đàm phán để được giá tốt nhất phân phối về Việt Nam.
Nhà xưởng Trung Quốc cùng ông Lê Sơn Tùng – Giám đốc Công ty ST trao đổi về sản phẩm ngành nail

Ông Tùng khẳng định “Trong thời gian sắp tới, Công ty ST sẽ hợp tác tích cực với các nhà xưởng bên Trung Quốc để tìm được nguồn hàng cũng như đàm phán được giá tốt nhất nhằm phân phối về thị trường Việt Nam”.
Đồng thời, ông cũng mong rằng sự hợp tác này sẽ có những tiến triển xa hơn khi trong dự định tới, ông Tùng sẽ có chuyến thăm các nhà xưởng Trung Quốc. Từ đó, giúp các nhà xưởng bên Trung Quốc tìm được nơi tiêu thụ sản phẩm cũng như giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý.
Hai bên cùng bắt tay nhau cam kết thực hiện thoả thuận hợp tác một cách toàn diện

Bà Lý – Tổng Giám đốc, đại diện nhà xưởng bên Trung Quốc cam kết hỗ trợ các nhà phân phối được giá tốt nhất khi nhập về Việt Nam; thường xuyên áp dụng các chính sách khuyến mãi, trợ giá cho đối tác Việt Nam; đảm bảo phân phối độc quyền các sản phẩm đối tác lớn có nguyện vọng. Điều này làm cho quá trình hợp tác, thúc đẩy kinh doanh sản phẩm giữa hai bên trở lên khăng khít và đạt hiệu quả. Bà Lý cũng khẳng định “Các doanh nghiệp Việt Nam là những đối tác tiềm năng, đầy triển vọng trong hoạt động tiêu thụ sản phẩm ngành máy công nghiệp CNC”. Bà Lý mong rằng, nhà xưởng bên Trung Quốc và Công ty ST sẽ hợp tác lâu dài và đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Như vậy, buổi gặp gỡ, trao đổi thoả thuận diễn ra hết sức thành công, các bên đều đề đạt được nguyện vọng cũng như mong muốn của bản thân trong hoạt động hợp tác này. Cuối buổi thoả thuận, ông Tùng và bà Lý cùng nhau bắt tay như chúc mừng cho một tương lai hợp tác tốt đẹp nhất.
_____________________
#STcose
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốcng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 2[email protected]
[ FIRST–TRIP ] TOGETHER 2022 của Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt NamToà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 4nguonhangst.com
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram