CHÚC MỪNG LỄ KỶ NIỆM 04 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM

Ngày 17/8/2023, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 04 Năm ngày thành lập Công ty (18/9/2019 – 18/9/2023) tại Nhà hàng Sentosa, 67Y Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội. Trong quá trình 04 năm phát triển của mình, STcose đã đạt được nhiều những thành công nhất định, dần dần đưa thương hiệu ST trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.

Lê Sơn Tùng
Tùng LS
22:22 18/09/23 trong Tin tức công ty
22:22 18/09/23 981.359 lượt xem
Mục lục
  Ngày 17/9/2023, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 04 Năm ngày thành lập Công ty (18/9/2019 – 18/9/2023) tại Nhà hàng Sentosa, 67Y Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội. Trong quá trình 04 năm phát triển của mình, STcose đã đạt được nhiều những thành công nhất định, dần dần đưa thương hiệu ST trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. Trải qua 4 năm với biết bao thử thách, khó khăn khủng hoảng kinh tế thì chúng ta lại 1 lần nữa cùng nhau chứng kiến ngày kỷ niệm trọng đại – Kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ ST Việt Nam!
 
Kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam

  Tham dự buổi Lễ kỷ niệm, anh Lê Sơn Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam, các nhân viên và sự góp mặt của những khách hàng thân thiết cùng toàn thể bạn bè, người thân đến chung vui. Công ty TNHH kinh doanh dịch vụ ST Việt Nam được thành lập từ năm 2019, cho tới nay đã có được một sự phát triển vượt bậc và ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong ngành kinh doanh dịch vụ Logistics nhập hàng Trung Quốc, trong lòng các đối tác uy tín cũng như tâm trí khách hàng. Đó chính là công sức và sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên và sự sáng suốt của ban lãnh đạo đặc biệt là của tất cả những quý khách hàng vẫn luôn hợp tác cùng Stcose.
 
Khách mời Công ty cùng chia sẻ niềm vui với STcose

  Giám đốc Lê Sơn Tùng đã có những chia sẻ về quá trình phát triển của STcose từ những ngày đầu thành lập đến giờ. Công ty ST đã đạt được một số thành tựu nhất định, khẳng định vị thế của mình đối với khách hàng trong hoạt động kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu. Công ty đã có được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn, cũng như các đối tác trong và ngoài nước. Để đạt được những thành tựu đó, không thể thiếu được sự đoàn kết, phấn đấu của toàn thể nhân viên trong Công ty cùng với những lời động viên, chia sẻ của gia đình, bạn bè. Anh Tùng chia sẻ “Con thuyền ST dù có gặp gió to, sóng lớn cũng không hề lùi bước mà nhờ những con sóng đưa ST ngày càng đi nhanh hơn để đến với thành công”. Định hướng tương lai sắp tới trong việc phát triển kinh doanh, ST sẽ có thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu sự phát triển của mình trong ngành dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.
 
Giám đốc Lê Sơn Tùng - chia sẻ cảm xúc cũng như định hướng phát triển Công ty

  Để cùng chia sẻ cảm xúc trong buổi Lễ trọng đại này, anh Dũng – Trợ lý giám đốc đại diện cho toàn bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty có những chia sẻ về sự phát triển STcose. “Để bản thân có được sự phát triển ngày hôm nay, em xin gửi lại cảm ơn đến anh Tùng vừa là một người sếp, vừa là một người anh, là điểm tự cho chúng em tự tin phát triển bản thân. Những kinh nghiệm mà anh dạy sẽ mãi theo chúng em và giúp chúng em hoàn thiện bản thân”. Trải qua những khó khăn do dịch bệnh Covid – 19 mang lại như cấm biên, giãn cách xã hội,… là những bước đệm để nhân viên ngày càng quyết tâm, đồng hành, gắn bó cùng Công ty trên những chặng đường mới. ST đã mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp để tất cả thành viên trong Công ty học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu và ngày càng phát triển bản thân.
Kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ ST Việt Nam
 
Anh Dũng - Trợ lý Giám đốc đại diện cho toàn thể nhân viên Công ty gửi lời cảm ơn đến Công ty cũng như anh Tùng

  Không chị vậy, những chia sẻ của chị Thuỳ - nhân viên cũ của công ty và bố mẹ người thân anh Tùng đều có những mong muốn STcose sẽ trở thành một trong những công ty dịch vụ tốt nhất. Khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế về dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.
 
Chị Thuỳ chia sẻ những kỷ niệm và chúc Công ty ST ngày càng phát triển trong thời gian tới

Mẹ anh Tùng - hậu phương vững chắc giúp anh Tùng có được sức mạnh đưa STcose phát triển như ngày hôm nay

Bố nuôi anh Tùng - dặn dò và chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước về sự thành công


  Cuối cùng, anh Tùng và toàn thể nhân viên Công ty cùng khách mời thổi nến, cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật Công ty ST đã trải qua 04 năm phát triển. Chúc cho con thuyền STcose ngày một lớn mạnh và vươn xa hơn nữa. Chúc cho những thành viên trong gia đình STcose luôn gắn kết bền chặt.
 
Anh Tùng và toàn thể công ty cùng nhau cắt bánh sinh nhật 04 tuổi

  Một lần nữa, STcose xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với các quý vị khách mời, những đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ ST trong thời gian qua. Rất mong sự hợp tác này sẽ luôn bền chặt, tiếp nối ở những chặng đường tiếp theo.
Chiếc bánh sinh nhật chúc mừng ST tròn 04 tuổi

Giám đốc Lê Sơn Tùng - thuyền trưởng của con thuyền ST

Đội ngũ nhân viên cũ tại ST

Khách mời đến tham dự sinh nhật ST

Khách mời đến tham dự sinh nhật ST
 
 
 

—————————
#STcose
✈️𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑲𝒊𝒏𝒉 𝑫𝒐𝒂𝒏𝒉 𝑫𝒊̣𝒄𝒉 𝑽𝒖̣ 𝑺𝑻 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎
☎️0347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
✉️[email protected] 
📍Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P. Thành C.ông, Q. Ba Đình, Hà Nội.
📍98 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
🌐nguonhangst.com
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram