Máy Mài Sàn Bê Tông

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
 • Máy mài sàn bê tông là máy được thiết kế nhằm sử dụng trong việc thi công công trình mài và đánh bóng các loại sàn cho các đội thi công chuyên nghiệp. Máy mài bê tông thường dùng nguồn điện 220v – 380v hoặc sử dụng nguồn nhiên liệu xăng.
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0967.850.493
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm
  Máy mài sàn bê tông là máy được thiết kế nhằm sử dụng trong việc thi công công trình mài và đánh bóng các loại sàn cho các đội thi công chuyên nghiệp. Máy mài bê tông thường dùng nguồn điện 220v – 380v hoặc sử dụng nguồn nhiên liệu xăng. Là sản phẩm chính hãng được sản xuất từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
 • Chức năng: Máy mài bê tông thường có chức năng chính đó là mài và đánh bóng tất cả các loại mặt sàn hiện nay như: sàn bê tông, sàn đá granite, sàn sơn epoxy công nghiệp…. Một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Lưu ý khi dùng: Khi sử dụng máy mài bê tông trong công việc, người dùng cần lưu ý đến hình thức hoạt động của máy và luôn tuân thủ sử dụng máy theo tiêu chuẩn của người sản xuất đề ra, nhằm phòng tránh như hư hỏng không đáng có cho thiết bị, cũng như để máy bền bỉ và có khả năng làm việc hiệu quả lâu dài theo thời gian.
 • Bảo quản: Việc bảo quản máy mài sàn công nghiệp một cách hợp lý, sẽ khiến cho máy luôn như mới cũng như khả năng làm việc luôn được duy trì ở mức ổn định. Vậy nên chúng ta cần vệ sinh, làm sạch máy bằng những phương pháp nghiệp vụ được hướng dẫn từ nhà cung cấp sau mỗi lần sử dụng để bảo quản tốt nhất cho máy.
Cấu tạo máy mài nền bê tông công nghiệp
Máy mài nền bê tông công nghiệp có rất nhiều bộ phận, nhưng chúng ta chỉ cần quan tâm đến những phần chính của máy như:
 • Tay cầm: Là phần để người sử dụng cầm nắm, di chuyển trong suốt quá trình sử dụng máy để thực hiện công việc mài và đánh bóng. Loại cần tay nắm này thường có thể điều chỉnh được độ cao nhằm phù hợp với chiều cao của người dùng.
 • Bánh xe: Để giúp xe di chuyển trên bề mặt. Các loại máy mài bê tông này thường được trang bị bánh xe cỡ lớn, với độ chịu lực cùng độ bền cao. Nhằm tối ưu nhất trong quá trình di chuyển và sử dụng.
 • Cụm motor: Là phần quan trọng nhất của những chiếc máy mài sàn bê tông, đây là nơi tạo ra sự hoạt động của máy. Động cơ máy càng lớn sẽ càng khiến công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Bảng điều khiển: Để điều chỉnh cũng như khởi động máy. Đối với các loại máy có bộ biến tần Inverter, người dùng có thể điều chỉnh thêm rất nhiều thứ như công suất động cơ của máy nhằm đạt mục đích cao nhất khi làm việc.
 • Đầu gắn đĩa mài: Là nơi để gắn các loại đá mài bê tông hay đá đánh bóng sàn nhằm sử dụng vào công việc. Thông thường các loại máy mài bê tông chính hãng sẽ sử dụng cùng lúc từ 9 cho đến 24 chiếc đĩa cùng lúc để hoạt động.
Ưu điểm máy mài sàn công nghiệp là gì?
 • Ưu điểm khi làm việc: Khiến công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, từ đó rút ngắn thời gian thi công mài, đánh bóng các loại sàn xuống mức tối thiểu. Qua đó đẩy nhanh tiến độ công trình, hoàn thành trước thời hạn hợp đồng.
 • Ưu điểm khi dùng: Dễ dàng sử dụng, điều khiển sản phẩm một cách nhẹ nhàng không tốn quá nhiều sức lực của nhân công làm việc. Chỉ cần từ 2 – 4 nhân công làm việc cùng lúc một lần.
_____________________
#STcose
Máy Mài Sàn Bê Tôngng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
Máy Mài Sàn Bê Tông 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
Máy Mài Sàn Bê Tông 2[email protected]
Máy Mài Sàn Bê Tông 3Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Máy Mài Sàn Bê Tông 4nguonhangst.com
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Sản phẩm đã xem
Máy Mài Sàn Bê Tông
Máy mài sàn bê tông Công Nghiệp.
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram