Kệ Nâng Hạ Trong Tủ Bếp

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán:
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 0967.850.493
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm


Kệ nâng hạ trong tủ bếp là một trong những sản phẩm ST tâm đắc nhất về chất lượng luôn đảm bảo inox 304 cao cấp, kích thước đa dạng từ 600-900 phù hợp với từng không gian bếp cũng như kích thước tủ bếp của mỗi gia đình.
Điều đặc biệt ở chiếc kệ nâng hạ này là gì lại khiến các khách hàng của ST yêu thích đến vậy?
Ngoài việc giống như 1 kệ tủ bát thông thường chiếc kệ nâng hạ có cơ chế hoạt động nổi trội hơn cả. Nếu như trong 1 không gian bếp chật chội tủ bát chiếm mất diện tích nấu ăn vì phải để thấp mới có thể với tới thì Kệ nâng hạ đã hiểu lòng được các bà, các mẹ nội trợ vất vả mà có cơ chế hoạt động lắp tủ trên cao khi cần chỉ việc nhẹ nhàng kéo xuống, khi đã dùng xong cũng chỉ cần nâng lên nhẹ nhàng và đóng cánh tủ lại. Hơn nữa kệ còn có khay hứng nước tiện lợi tháo ra đặt vào để nước sau khi rửa bát đĩa không bắn ra tủ, mặt bếp và các vật dụng xung quanh.
Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng chiếc kệ này đã “lấy lòng” được các bà nội trợ vì sẽ không phải kiễng chân với bát đĩa hay bị chiếm mất diện tích nấu ăn trong không gian bếp.
Ngoài ra ST cũng luôn luôn tìm tòi các sản phẩm để tối ưu hóa không gian bếp, tạo cho khách hàng căn bếp có sự sắp xếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích nhất có thể.
_____________________
#STcose
Kệ  nâng hạ trong tủ bếpng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
Kệ  nâng hạ trong tủ bếp 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
Kệ  nâng hạ trong tủ bếp 2[email protected]
Kệ  nâng hạ trong tủ bếp 3Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Kệ  nâng hạ trong tủ bếp 4nguonhangst.com

Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Sản phẩm đã xem
Kệ Nâng Hạ Trong Tủ Bếp
Kệ nâng hạ tủ bát đĩa gia đình tiện ích.
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram