CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM

Công ty kinh doanh dịch vụ ST Việt Nam được thành lập vào ngày 18/09/2019 mặc dù là một công ty trẻ nhưng chúng tôi luôn giữ trong mình sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ và tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có hơn 7 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tìm nguồn, đàm phán giá cả và thông quan vận chuyển nguồn hàng Trung Quốc.

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu kinh doanh các mặt hàng mới, lĩnh vực mới của các đối tác trong nước ngày càng tăng cao, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp một chuỗi các dịch vụ trọn gói về giải pháp nguồn hàng cho khách hàng, để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho việc phát triển kinh doanh của Công Ty cho phù hợp.
 

Tầm nhìn:

    ST sẽ phát triển trở thành thương hiệu đi đầu trong nghành kinh doanh dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu trọn gói nguồn hàng Trung Quốc, với các chi nhánh công ty tại 3 vùng miền và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.

 

Sứ Mệnh:
 
  • Đối với khách hàng:
   ST xác định cho mình sứ mệnh trở thành “Nơi Trao Gửi Niềm Tin” cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao hiệu quả bán hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư tìm nguồn hàng, cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh, nâng cao giá trị sản phẩm và khẳng định thương hiệu cho đối tác khách hàng đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.
 
  • Đối với nguồn nhân lực:
   Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp, ST luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững.
 
  • Đối với xã hội:
   Kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển tiêu thụ hàng hóa, thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.
Tầm nhìn và sứ mệnh trên là kim chỉ nam cho các hoạt động của Công Ty chúng tôi, ST luôn cần cù sáng tạo trong công việc, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng trong mọi hoàn cảnh.
 

“ST Nơi Trao Gửi Niềm Tin”

_____________________
#STcose
CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAMng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM 2congtyST1809@gmail.com
CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM 3Toà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
CÔNG TY KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM 4nguonhangst.com

Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram