CHUYẾN DU LỊCH CUỐI NĂM CÙNG BỮA TIỆC TẤT NIÊN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CÔNG TY TNHH KINH DOANH DỊCH VỤ ST VIỆT NAM

Trong những ngày cận kề khép lại năm 2022, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam tổ chức chuyến du lịch cuối năm để nhìn lại hành trình một năm qua cũng như tiếp thêm động lực mới cho toàn thể nhân viên công ty.

Lê Sơn Tùng
Tùng LS
16:26 13/01/23 trong Tin tức công ty
16:26 13/01/23 874.401 lượt xem
Mục lục
Trong những ngày cận kề khép lại năm 2022, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt Nam tổ chức chuyến du lịch cuối năm để nhìn lại hành trình một năm qua cũng như tiếp thêm động lực mới cho toàn thể nhân viên công ty.
 
Những thành viên của Công ty ST cùng nhau check in tại Sapa Station


Địa điểm mà Công ty ST lựa chọn cho chuyến đi cuối năm là Khu du lịch Sapa thuộc Thị xã Sapa, tỉnh Lào Cai. Với độ cao trên 1500m nên thời tiết nơi đây dịu mát, se lạnh rất thích hợp để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc. Đối với nhân viên công ty, kỳ nghỉ này là cơ hội để mọi người nhìn lại sự cố gắng của mình trong suốt một năm vừa qua. Đồng thời, ban lãnh đạo Công ty cũng tiếp thêm động lực cho đội ngũ nhân viên chuẩn bị cho hành trình phát triển tiếp theo.
 
Đoàn kết và yêu thương nhau là phương châm sống của gia đình ST


Chuyến đi này giúp gắn kết mọi người lại gần nhau, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện buồn vui trong công việc cũng như cuộc sống, từ đó giúp mọi người có những kỉ niệm đẹp giống như câu nói, Tình cảm, nhiệt huyết của thời thanh xuân cũng sẽ phai nhạt dần theo thời gian nhưng những kỉ niệm dù vui hay buồn đều sẽ khắc ghi trong lòng mỗi người…”. Mong rằng chuyến đi này sẽ chở thành một phần ký ức khó quên đối với mọi người trong Công ty ST.
 
Nhân viên Công ty ST gặp gỡ và giao lưu với Công ty cổ phần Trắc địa Bản đồ Lào Cai


Bữa tiệc tất niên năm nay đặc biệt ý nghĩa và khác hơn mọi năm do được tổ chức tại một nhà hàng ở Ô Quy Hồ tỉnh Lào Cai. Mọi người cùng nhau thưởng thức những món đặc sản tại Sapa, quây quần với nhau cùng nhau trò chuyện về chuyến đi về cuộc sống.
 
Bữa tất niên Tổng kết hoạt động của năm 2022


Bên cạnh đó, Công ty ST cũng dành cho mọi người trong công ty những phần quà Tết vô cùng ý nghĩa. Đây là những phần quà dành cho mọi người sau một năm đầy cố gắng và nỗ lực đồng hành cùng Công ty trong một năm vừa qua. Anh Lê Sơn Tùng - Giám đốc Công ty cũng dành những lời chúc ý nghĩa và gửi gắm niềm tin vào toàn thể nhân viên Công ty.
 
Những phần quà Tết ý nghĩa dành cho toàn thể nhân viên Công ty


Qua chuyến đi này, Công ty ST hy vọng đội ngũ nhân viên sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó, cùng nhau đưa Công ty ngày càng phát triển và đạt được những thành công lớn hơn nữa trong tương lai. Mong rằng trong năm 2023, Công ty ST sẽ xứng đáng trở thành “Nơi Trao Gửi Niềm Tin” của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Công ty.

_____________________
#STcose
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốcng Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ ST Việt Nam
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 10347.552.299 / 0967.850.493 (Zalo)
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 2congtyST1809@gmail.com
[ FIRST–TRIP ] TOGETHER 2022 của Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ ST Việt NamToà nhà SUNRISE 25B3 Ngõ 57 Láng Hạ, P.Thành ng, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội
Hướng dẫn cách tiết kiệm chi phí khi nhập hàng Trung Quốc 4nguonhangst.com
Hotline
0967.850.493
Zalo
0967.850.493
Viber
0967.850.493
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram